I và The Manor II (The Manor Officetel)

Địa điểm: Số 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

The-Manor-Pernight

Cho đến nay The Manor I và The Manor II () được đánh giá là dự án khu căn hộ cao cấp thành công bậc nhất TPHCM. Lượng khách đầu tư cho thuê vào dự án này vẫn luôn quan tâm rất cao. Lượng khách hàng tập trung phần lớn ở các chuyên gia người nước ngoài làm việc tại Việt Nam , phần lớn thuộc các nước Châu Âu , Nhật Bản , Hàn Quốc , Singapore và các nước bạn giáp Việt Nam.

Điểm mạnh của khu căn hộ cao cấp The Manor I và II là nằm ở một vị trí đắc địa. Gần ngay cạnh trung tâm thành phố chỉ mất 5 phút , nơi mà có tất cả các dịch vụ , trung tâm mua sắm cao cấp hàng đầu.
The Manor không chỉ là một khu chung cư sang trọng, mà còn là một cộng đồng hoàn chỉnh với các khu căn hộ cao cấp, khu mua sắm, nhà hàng, spa, phòng tập gym, ngân hàng, trung tâm y tế và nhà trẻ.

The-Manor-kitchen-24-07-2013

Căn hộ cao cấp The Manor Officetel

Sơ lược dự án The Manor I và The Manor II :

  • Giai đoạn I:  2004-2007 – 426 căn hộ (The Manor I) 76,567,56 m2
  • Khác với The Manor Officetel – The Manor I mang lại sự yên tĩnh cho cư dân , The Manor I chỉ giành cho cư dân ở , không có chức năng làm văn phòng. Tuy vậy The Manor I vẫn có đầy đủ các dịch vụ nhw Siêu Thị, nhà hàng, hồ bơi , spa , gym…
  • Giai đoạn II: 2008-2010 – 623 căn hộ (The Manor II – The Manor Officetel) 67,895,62 m2.

The Manor Officetel là giai đoạn II của dự án The Manor Hồ Chí Minh, với hai khối nhà cao 20 – 35 tầng và 623 căn hộ cao cấp kết hợp văn phòng. Thực hiện dự án này sẽ góp phần tạo nên một cộng đồng phát triển hoàn chỉnh, giữa hai khối nhà The ManorThe Manor Officetel.

Căn hộ Studio
Căn hộ studio được thiết kế dành riêng cho những người độc thân hay những cặp vợ chồng trẻ, mang đến sự tiện lợi và năng động cho người sử dụng.

ban-can-ho-the-manor-ho-boi-1-23-07-2013

Với những căn hộ này, người mua có thể sử dụng như một văn phòng, khi đó phòng ngủ sẽ trở thành phòng họp và phòng khách cũng có thể trở thành khu văn phòng chung.

Căn hộ ba phòng ngủ

ban-can-ho-the-manor-phong-ngu-23072013
Căn hộ ba phòng ngủ được thiết kế với không gian mở. Khu trung tâm của căn hộ có thể sử dụng là nơi tiếp khách, ăn tối và nấu ăn. Cánh cửa ngăn khu vực bếp có thể mở ra để tạo nên một không gian rộng thoáng khi và tràn ngập ánh nắng. Đối diện là hai phòng ngủ với phòng tắm chung ở giữa. Giữa phòng ngủ thứ ba và phòng khách có vách ngăn lưu động được thiết kế rất tinh tế. Khi cần, bạn có thể mở rộng không gian cho khu vực phòng khách.

Đây chính là điểm độc đáo của căn hộ ba phòng ngủ. Và nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng căn hộ này như một văn phòng làm việc với phòng họp rộng rãi.

Bán căn hộ The Manor Officetel

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

hotline-corner-apartment

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 5.0/5 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +4 (from 4 votes)
Căn hộ cao cấp The Manor Officetel , 5.0 out of 5 based on 3 ratings

Dự án liên quan:

Comments

comments

Google+ Comments

Danh mục: THE MANOR OFFICETEL

Leave a Reply